Chuyển tên miền về azdata.vn

  Tên miền cần chuyển

  Authorized Key

  Với ba bước dễ dàng!

  • Nhập tên miền bạn muốn chuyển về Azdata.vn
  • Sau khi xác nhân, kiểm tra email chủ thể
  • Hệ thống gửi email xác nhận đã chuyển về Azdata.vn thành công

  ĐIỀU KIỆN CHUYỂN TÊN MIỀN

  Hãy chuyển tên miền về Azdata.vn để được an toàn và phục vụ tốt nhất. Azdata.vn là Nhà đăng ký tên miền cấp quốc tế trực tiếp của ICANN (tổ chức quản lý tên miền toàn cầu) và là Nhà đăng ký tên miền .VN trực thuộc VNNIC (Tổ chức quản lý tên miền quốc gia Việt Nam). Hiện tại Chúng tôi là nhà đăng ký tên miền số 1 tại Việt Nam. Tên miền chuyển về Azdata.vn sẽ được chúng tôi chăm sóc hỗ trợ kỹ thuật cũng như pháp lý khi xảy ra tranh chấp mất mát việc này trước đây nhiều tên miền đăng ký ở các nhà đăng ký nước ngoài hay thông qua các đại lý cấp dưới sẽ khó có thể giải quyết hoặc tốn nhiều thời gian và chi phí.

  Chuyển domain từ nơi khác về Azdata.vn tức là chuyển quyền quản lý và gia hạn các năm tiếp theo tại Azdata.vn với bảng giá tên miền hiện tại ở Azdata.vn. Sau khi tên miền transfer thành công về Azdata.vn. Quý khách sẽ được cung cấp công cụ quản lý tên miền chuyên nghiệp: http://dns.azdata.vn với đầy đủ tính năng như change DNS, trỏ IP, tạo Child Name Server…

  Trong quá trình transfer, nếu có vấn đề gì xảy ra, Bộ phận Dịch vụ khách hàng của Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để hướng dẫn xử lý. Hoặc nếu Quý khách muốn liên hệ để được hỗ trợ, Quý khách vui lòng gởi yêu cầu vào trang https://azdata.vn hoặc gọi số 039.365.1247 – nhấn số 3 để gặp Bộ phận Dịch vụ khách hàng.

  Các bước cần thực hiện trước khi đăng ký chuyển tên miền về Azdata.vn:

  CHUYỂN TÊN MIỀN QUỐC TẾ:

  1. 1. Quý khách đề nghị Nhà đăng ký tên miền hiện tại un-lock tên miền và cung cấp authorized-key để cung cấp cho Chúng tôi.
  2. 2. Quý khách cần phải check được email whois để xác nhận việc chuyển đổi, xem thông tin Whois ở link sau https://whois.azdata.vn.
  3. 3. Tên miền phải còn thời gian duy trì trên 30 ngày và trên 60 ngày kể từ ngày đăng ký thì mới cho phép chuyển nhà đăng ký
  4. 4. Tiến hành transfer tên miền về Azdata.vn bằng cách click vào nút sau và làm theo hướng dẫn trên form transfer.
  5. 5. Chúng tôi sẽ gửi 1 email đến email whois của Quý khách, Quý khách click vào link xác nhận đồng ý chuyển domain về Azdata.vn.
  6. 6. Hệ thống sẽ tiến hành transfer tự động. Thời gian chuyển nhanh nhất là 2 ngày và chậm nhất là 2 tuần.

  Chú ý: Việc chuyển đổi nhà cung cấp là miễn phí, quí khách chỉ cần đóng phí duy trì 1 năm theo qui định của ICCAN là được.

  CHUYỂN TÊN MIỀN VIỆT NAM:

  1. 1. Quý khách đề nghị Nhà đăng ký tên miền hiện tại un-lock tên miền và cung cấp authorized-key để cung cấp cho Chúng tôi.
  2. 2. Tên miền phải còn thời gian duy trì trên 30 ngày và trên 60 ngày kể từ ngày đăng ký mới thì mới cho phép chuyển nhà đăng ký
  3. 3. Tiến hành transfer tên miền về Azdata.vn bằng cách click vào nút sau và làm theo hướng dẫn trên form transfer.
  4. 4. Hệ thống sẽ tiến hành transfer tự động cho Quý khách. Thời gian chuyển sẽ mất khoảng 5 ngày.